Hướng dẫn mua hàng

Không cần trực tiếp đến Trung tâm tiếng Anh WISE ENGLISH để mua sản phẩm, bạn có thể lựa chọn mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến hotline 02366.566.777 hoặc 0901.270.888 từ 8h00 – 21h (Trừ Chủ nhật và các ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website https://tuhocielts.wiseenglish.vn/ hoặc các ứng dụng mua hàng có sản phẩm của WISE ENGLISH

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại WISE ENGLISH quý khách còn có thể để lại bình luận tại bất kì đâu trên website (có thông tin tên, số điện thoại…), hoặc trực tiếp chat với tư vấn viên của công ty để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Công ty cam kết tất cả sản phẩm gởi đến quý khách đều là hàng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được đổi/trả sản phẩm theo quy đinh trong chính sách đổi trả). Những rủi ro phát sinh trong quá trình giao hàng có thể ảnh hưởng đến sản phẩm, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra sản phẩm thật kỹ trước khi xác nhận. WISE ENGLISH sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của sản phẩm sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.