2.390.000 790.000

  • IELTS WRITING – CẨM NANG HỌC IELTS TỪ A–Z

Với 9 bài học hướng dẫn chi tiết cách làm từng dạng bài của bài thi IELTS Writing Task 1 và Task 2 bao gồm Introduction, Overview, Body và Introduction, Body, Conclusion. 

Mỗi bài học đều có các Chiến lược cách làm bài để đạt điểm cao và các ví dụ – minh họa cụ thể, hình ảnh trực quan giúp người học không bị lúng túng khi học những dạng bài mới. 

  • IELTS LISTENING – CẨM NANG HỌC IELTS TỪ A–Z

Với 08 bài học tương ứng với 08 dạng câu hỏi khác nhau và thường bắt gặp trong bài thi IELTS Listening. Điểm trọng tâm là phần Strategies (Chiến lược làm bài) và Tips (một số mẹo làm bài)  để đạt kết quả cao. 

Tiếp đến, sách cung cấp ví dụ (Examples), đồng thời kèm theo bài tập thực hành (Exercises). Phần cuối mỗi lessons là bài tập về nhà (Homework) dùng để tự học, tự luyện tập hoặc thầy cô ra bài tập về nhà..

  • IELTS READING – CẨM NANG HỌC IELTS TỪ A–Z

Cuốn sách cung cấp tất cả kiến thức về chiến lược và mẹo làm bài của 8 dạng bài luôn xuất hiện trong đề thi IELTS READING góp phần giúp các bạn NÂNG BAND THẦN TỐC.

Ngoài ra, IELTS READING – Cẩm nang học IELTS từ A-Z cũng cung cấp các hướng dẫn và tips – mẹo làm bài cực kỳ hữu ích cho bạn đọc ở phần ANSWER KEY

Hotline: 0901270888