2.390.000 799.000

Combo sách chiến lược làm bài nâng band 9.0 bao gồm các kỹ năng: Reading, Listening and Writing. 

  • IELTS Writing – Chiến Lược Làm Bài Band 9.0 

Trong kỹ năng Writing, sách chia thành 09 bài học cụ thể ( 4 lesson Task 1 và 5 lesson Task 2 ) giúp các bạn hệ thống hóa bài thi IELTS và làm quen các dạng đề. 

Bên cạnh đó cũng có cách viết lại câu (paraphrase) theo các cách rất chi tiết giúp các chinh phục Writing hiệu quả hơn.

  •  IELTS Listening – Chiến Lược Làm Bài Band 9.0 

Trong kỹ năng Listening, sách tổng hợp 08 dạng câu hỏi thường gặp nhất trong bài thi IELTS Listening cùng chiến lược Basic Listening Strategies giúp tiết kiệm thời gian ôn luyện và tập trung nâng cao kỹ năng thần tốc.

Sách cũng sẽ chỉ bạn cách học từ vựng thông qua Từ đồng nghĩa (Synonyms) bằng cách thiết lập Keyword Table sau mỗi bài học để từ đó áp dụng vào trong các kĩ năng NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT sao cho hiệu quả,

  • IELTS Reading – Chiến Lược Làm Bài Band 9.0

Trong kỹ năng Reading, sách bao gồm 9 bài học tổng hợp các chiến lược và cấu trúc đề thi IELTS tất cả chủ điểm của 8 dạng bài với góc độ nâng cao hơn, luôn xuất hiện trong đề thi IELTS READING 

Combo sách còn cung cấp các bài tập Practicephần Homework , đồng thời kèm theo các Tips – mẹo làm bài cũng như các bài tập thực hành. 

Combo sách “CHIẾN LƯỢC LÀM BÀI BAND 9.0” sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn tự học đã có nền tảng tiếng Anh tương đương B1 ( IELTS 5.0 -5.5 ) và có mục tiêu đến IELTS 9.0. Sách được biên soạn tăng dần từ cơ bản tới nâng cao giúp bạn dễ dàng ôn luyện và tiết kiệm thời gian nhất.

Hotline: 0901270888